Ehkoo là gì?

Ê-ku?

Là một trang về lập trình mới keng xà beng, chủ yếu nói về công nghệ web và những chuyện lập trình xung quanh chúng. Ý tưởng thực hiện Ehkoo có từ 2014 nhưng sau đó vì quá làm biếng mà website bỏ lơ không cập nhật. Đến cuối năm 2017 thì bỗng nhiên được hồi sinh mà không rõ lý do.

Vậy có gì hay?

Ehkoo hướng đến cung cấp những bài viết chất lượng về các công nghệ mới xoay quanh ứng dụng web và hệ sinh thái của nó, đặc biệt là JavaScript. Mặc dù nghiêng về front-end, thỉnh thoảng bạn vẫn sẽ thấy có những bài lấn sân sang back-end nhưng đó không phải là trọng tâm chính.

Bên cạnh đó, Ehkoo cũng cập nhật những tin tức mới nhất trong giới lập trình web, chia sẻ những kinh nghiệm của các lập trình viên gạo cội trên thế giới, hay giới thiệu những thư viện và công cụ hữu ích vừa ra lò.

Trong tương lai, Ehkoo mong muốn sẽ cung cấp những tài liệu đầy đủ và cặn kẽ nhất, giúp các bạn mới làm quen với lập trình web cũng cảm thấy dễ dàng bắt đầu.

Những gì không tìm thấy ở đây?

  • Tự học C/C++ trong 21 ngày ⊙▂⊙
  • 45+ themes mới cực đỉnh dành cho Wordpress (phiên bản 20XX)
  • Bạn không thể bỏ qua 20+ thư viện jQuery lightbox này
  • Hướng dẫn xây dựng ứng dụng quản lý sinh viên/web bán điện thoại/blog bằng PHP
  • TBA

Sao chỉ viết về React vậy?

Do thiếu người đó mà.

Ai đang viết cho Ehkoo?

Bản quyền?

Bản quyền bài viết thuộc về tác giả. Ehkoo chỉ là nơi tập hợp và lưu trữ nội dung. Nội dung trên website khi được chia sẻ/đăng tải lại cần được giữ nguyên, không thay đổi, chỉnh sửa, và phải ghi rõ nguồn từ “ehkoo.com”.